Mua thuốc phá thai ở đâu Hà Nội? Giá hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 04-05-2020 17:08:16

Nên mua thuốc phá thai ở đâu Hà Nội để đảm bảo uy tín, chất lượng thuốc và giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền là hai việc phải biết trước khi phá thai. Vì để uống thuốc phá thai an toàn phải đáp ứng đủ những yêu cầu bắt buộc và chỉ có thể mua thuốc phá thai ở địa chỉ được cấp phép.

Thuốc phá thai giá bao nhiêu có quy định rõ ràng, phải được bác sĩ khám chỉ định mới có thể mua thuốc phá thai. Vì uống thuốc phá thai sẽ có ảnh hưởng rất nghiêm trọng khi không được bác sĩ theo dõi để uống đúng giờ quy định, đúng liều lượng.

Mua thuốc phá thai ở đâu Hà Nội

Mua thuốc phá thai ở đâu Hà Nội?

Thuốc phá thai là một loại thuốc có tác dụng đình chỉ thai và kích thích tử cung co bóp để đẩy bào thai ra ngoài theo đường âm đạo. Phương pháp này được coi là phương pháp phá thai nội khoa và không cần phải can thiệp bằng dụng cụ vào tử cung.

Tuy nhiên, dù không có sự can thiệp của các dụng cụ y tế tới tử cung nhưng chị em vẫn nên đến cơ sở y tế để thực hiện phá thai bằng thuốc. Nếu tự ý mua thuốc phá thai về sử dụng khi chưa có sự theo dõi của bác sĩ sản phụ khoa sẽ dễ dẫn đến rất nhiều tác hại, hậu quả nghiêm trọng như sót nhau, sót thai, thai chết lưu, băng huyết, thai dị tật ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng.

Vì nhiều lý do nên khi có ý định phá thai, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc. Và tất nhiên vấn đề quan trọng nhất đó là phải mau thuốc phá thai ở đâu?

Theo quyết định số 4620/QĐ – BYT của Bộ Y Tế, thuốc phá thai chỉ được sử dụng tại những địa chỉ y tế, cơ sở y tế tuyến huyện trở lên và những địa chỉ y tế đã được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ. Những địa chỉ y tế này đã được cấp giấy phép hoạt động nên mới có thể được phép bán thuốc.

Còn các hiệu thuốc thông thường trên thị trường không được phép bày bán cho người dân sử dụng. Tuy nhiên, có khá nhiều hiệu thuốc hoặc các trang mạng do muốn kiếm lời nên đã tự ý bày bán thuốc phá thai giả cho những người có nhu cầu sử dụng.

  • Việc tự ý mua thuốc phá thai khi chưa rõ nguồn gốc, chất lượng sẽ gặp phải rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Không những vậy, vừa ảnh hưởng đến hiệu quả mà lại vừa ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của chị em.  
  • Do chưa nắm rõ số tuổi của thai khiến thuốc không có tác dụng đẩy thai ra ngoài khiến thai ngừng hoạt động nhưng vẫn nằm trong tử cung của chị em. Nếu không kịp thời xử lý sẽ dễ gây viêm nhiễm, nhiễm trùng cực kỳ nguy hiểm.
  • Tình trạng sót nhau, sót thai do phôi thai không được đẩy ra ngoài khiến vùng kín của chị em dễ bị viêm nhiễm, chảy máu nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng.
  • Nếu thuốc phá thai không có tác dụng, phôi thai tuy vẫn phát triển nhưng dễ mắc các dị tật, dị dạng bẩm sinh khiến quá trình phát triển sau này bị ảnh hưởng.
  • Một vấn đề nữa đó là, việc tự ý mua thuốc về phá thai khiến thai không được đào thải ra ngoài, chị em cần phải đến cơ sở y tế để thực hiện nạo hút toàn bộ phôi thai ra ngoài. Điều này dễ dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm vùng kín nếu thực hiện tại cơ sở không đảm bảo.
  • Ngoài ra, nếu sử dụng thuốc phá thai không đúng cách, chị em khó còn khả năng làm mẹ, thậm chí là dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Ghi nhớ: Chị em khi có ý định phá thai thì phải đến địa chỉ phá thai để bác sĩ sản phụ khoa tiến hành khám, siêu âm thai và tư vấn cụ thể để quá trình phá thai bằng thuốc an toàn. Giá thuốc phá thai tại địa chỉ phá thai an toàn luôn theo đúng quy định của sở y tế và được thông báo đầy đủ cho bạn trước khi thực hiện.

Quan trọng nhất là uống thuốc phá thai tại địa chỉ phá thai an toàn sẽ đảm bảo thực hiện phá thai đúng quy trình an toàn, đảm bảo cho khả năng sinh sản sau này của người phụ nữ.

Giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền sẽ được thông báo đúng theo quy định bảng giá chung của bộ y tế, nhưng không phải người phụ nữ nào cũng đáp ứng đủ các điều kiện sức khỏe để uống thuốc phá thai.

Chính vì vậy chi phí phá thai của mỗi người sẽ có chênh lệch, khác biệt nhiều nhất là ở những chị em phải điều trị bệnh lý trước khi uống thuốc phá thai.

Điều nên quan tâm hơn giá thuốc phá thai chính là:

Chất lượng thuốc phá thai

Như đã nói bên trên, Bộ Y tế chỉ cho phép lưu hành tại những địa chỉ y tế đã được cấp giấy phép hoạt động và có đủ điều kiện cho phép. Thuốc phá thai tại những địa chỉ này hầu hết đã được kiểm định, đảm bảo chất lượng rõ ràng.

Còn đối với những địa chỉ không đảm bảo hay các hiệu thuốc hoạt động chui mà chị em vô tình mua thuốc phá thai tại những cơ sở này về uống thì không đảm bảo giá và sẽ có nguy cơ cao phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm do mua phải loại thuốc giả.

Địa chỉ phá thai

Chị em khi có ý định phá thai thì nên đến cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn. Khi đến thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành đầy đủ các bước kiểm tra, siêu âm thai và thực hiện đình chỉ thai bằng cách phá thai an toàn nhất.

Quy trình uống thuốc phá thai và giá thuốc phá thai sẽ được thông báo cụ thể để chị em hiểu rõ, có quyền đồng ý tiếp nhận hoặc không. Đặc biệt là được bác sĩ tư vấn phá thai đầy đủ các thông tin về tình trạng sức khỏe, ổn định tâm lý để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên về việc nên mua thuốc phá thai ở đâu và giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền. Để trao đổi trực tiếp thì bạn nên gọi điện hoặc nhấp vào ô tư vấn trực tuyến trên trang web này để bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ bác sĩ tư vấn miễn phí: 0365.115.116

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

phòng khám đa khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội


Bạn xem tiếp

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
0365115116