Địa chỉ phòng khám đa khoa Thái Hà Đống Đa Hà Nội có uy tín tốt

Ngày đăng: 09-05-2020 15:24:29

Địa chỉ phòng khám đa khoa Thái Hà tại 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội là phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội có chất lượng tốt, hiện đại, có khám ngoài giờ hành chính. Review phòng khám Thái Hà với hơn 10 năm hoạt động là bệnh viện đa khoa với phòng khám phụ khoa và phòng khám nam khoa thực hiện khám chữa bệnh xã hội, bệnh trĩ, cắt bao quy đầu, phá thai an toàn, hôi nách.

Chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà được rất nhiều người ở Hà Nội tin tưởng để đến khám chữa bệnh khi có nhu cầu cần khám ngoài giờ hành chính, khám buổi tối với uy tín và hiệu quả có được tốt nhất. Chi phí khám nam khoa và bảng giá khám phụ khoa Thái Hà được thông báo cụ thể trước khi thực hiện chữa bệnh nên giúp người bệnh đảm bảo tối đa quyền lợi.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Thái Hà Đống Đa Hà Nội có uy tín tốt

Review phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ duy nhất tại số 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội, review phòng khám đa khoa Thái Hà là phòng khám đa khoa tư nhân uy tín với hơn 10 năm hoạt động ở Hà Nội, chất lượng hiện đại với đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về giấy phép hoạt động, trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, dịch vụ y tế cùng hỗ trợ tư vấn sức khỏe miễn phí.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, phòng khám Thái Hà chuyên khám, điều trị bệnh với hiệu quả cao, giúp mọi người yên tâm từ khi tư vấn đến cả trong quá trình điều trị. Mỗi ngày, phòng khám đều tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến từ các tỉnh, thành khác đến khám chữa bệnh mà không riêng khu vực tại Hà Nội.

 • Phòng khám hội tụ đầy đủ các bác sĩ đầu ngành không chỉ giỏi mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị bệnh. Không những vậy, các bác sĩ còn là những người rất tâm huyết với nghề, luôn nghiên cứu những phương pháp khám chữa hiện đại trong và ngoài nước.
 • Tại phòng khám Thái Hà, phần lớn trang thiết bị, máy móc y tế chuyên dụng đều đảm bảo đạt chuẩn quốc tế, được nhập từ những nước có nền y học phát triển, đặc biệt là những thiết bị, công nghệ mang tính quốc tế. Nhiều trang thiết bị được đầu tư đầy đủ để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.
 • Để giúp không phải chờ đợi, phòng khám triển khai và thực hiện hệ thống tư vấn, đặt lịch hẹn khám với sự hướng dẫn, tư vấn từ các bác sĩ giỏi đang làm việc tại phòng khám đa khoa Thái Hà.
 • Với mục tiêu mang lại sự thoải mái nhất, phòng khám cho xây dựng hệ thống phòng ban hiện đại, với nhiều chức năng riêng. Môi trường khám cũng đảm bảo sạch sẽ, khang trang nhằm giúp cảm thấy yên tâm hơn khi đến khám.
 • Phòng khám đảm bảo mọi khoản chi phí khi đến khám chữa bệnh đều thông báo đầy đủ 100% trước khi thực hiện và được hệ thống quản lý tính toán cẩn thận, theo đúng quy định của Bộ Y tế. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí khi đến khám chữa tại phòng khám.

Cam kết của phòng khám

Phòng khám đa khoa Thái Hà cam kết với mọi người khi đến khám chữa bệnh:

 • Bảo mật toàn bộ thông tin, tình trạng bệnh lý từ khi đến khám, xét nghiệm và cả quá trình chữa bệnh. Không xuất dữ liệu khám chữa cho bất kỳ ai khác nếu không được sự đồng ý trực tiếp của chính bệnh nhân.
 • Khi đến phòng khám đều được các bác sĩ và nhân viên cư xử bình đẳng, lịch sự. Đồng thời, luôn được tôn trọng, không có tình trạng phân biệt đối xử giữa người này với người khác.
 • Các bác sĩ, nhân viên tại phòng khám đều là những người nhiệt tình, chu đáo và sẵn sàng tư vấn hỗ trợ mỗi khi cần. Hơn nữa, với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân”, phòng khám Thái Hà luôn nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Trong quá trình khám, chẩn đoán, các bác sĩ đều tận tình giải thích về tình trạng bệnh lý hay các phác đồ điều trị phù hợp để cảm thấy yên tâm hơn mà điều trị bệnh.
 • Tại phòng khám có đầy đủ các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Đồng thời các bác sĩ, nhân viên là những người trực tiếp chăm sóc trong suốt thời gian điều trị bệnh tại phòng khám.
 • Khi có kết quả chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ là người thông báo cho bệnh nhân về tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe hiện tại mà không che giấu trừ những hoàn cảnh bắt buộc. Việc thông báo nhằm giúp nắm rõ hơn về tình hình sức khỏe để có phác đồ điều trị thích hợp.
 • Khi đến phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ có quyền biết rõ về tình trạng bệnh lý của mình để chuẩn bị tâm lý, thời gian cho việc điều trị bệnh. Các bác sĩ hoàn toàn không có quyền giấu giếm những thông tin có liên quan đến sức khỏe, bệnh lý.
 • Mỗi khi có kết quả khám, bạn sẽ được các bác sĩ, nhân viên thông báo các khoản chi phí khám, điều trị. Bạn có thể lựa chọn mức phí điều trị phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của mình rồi mới tiến hành điều trị bệnh.
 • Cam kết cuối cùng đó là các bác sĩ, nhân viên luôn lắng nghe những chia sẻ, đóng góp từ phía bệnh nhân. Những đóng góp của bạn sẽ là những điều để các bác sĩ cố gắng xây dựng một dịch vụ y tế chất lượng ngày càng tốt hơn.

Nguyên tắc khám chữa của phòng khám

Bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà thực hiện khám theo giờ đã hẹn với những bệnh nhân đã đăng ký lịch khám trước qua dịch vụ chat online trên website hoặc qua số điện thoại 0365115116. Đồng thời bác sĩ cũng ưu tiên giải quyết, xử lý kịp thời cho những trường hợp bệnh nặng, các trường hợp phẫu thuật gấp.

Các quy định khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà đều diễn ra theo đúng quy định, cùng với sự tuân thủ nghiêm ngặt của các bác sĩ, nhân viên y tế đang công tác tại phòng khám. Việc tuân thủ các quy định khám chữa bệnh là điều bắt buộc để đảm bảo không xảy ra sai sót trong khi khám chữa.

Dù là bất kỳ công chức hay người dân bình thường cũng đều được đối xử một cách bình đẳng. Hơn nữa, nếu có sai sót thì sẽ tiến hành xử lý những trường hợp đó theo đúng quy định của nhà nước.

Khi bệnh nhân và người nhà có bất kỳ vấn đề, câu hỏi nào sẽ được các bác sĩ và nhân viên giải đáp, trả lời một cách đầy đủ, kỹ càng để giúp nắm rõ nhất về các vấn đề có liên quan đến sức khỏe, bệnh lý.

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Thái Hà còn luôn chú trọng đến sức khỏe tổng quát của người khám. Trong thời gian đến khám chữa tại phòng khám, phòng khám cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng, đạt tiêu chuẩn để giúp mau chóng phục hồi sức khỏe, giúp việc điều trị diễn ra hiệu quả. Những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng sẽ là những lời động viên giúp yên tâm hơn trong suốt thời gian khám chữa.

Điểm nổi bật của phòng khám đa khoa Hà Nội

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà có đầy đủ những ưu thế của phòng khám đa khoa hiện đại, cụ thể:

 • Với sự phát triển của công nghệ, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian khi đến phòng khám mà có thể nhận kết quả khám, làm xét nghiệm ngay tại nhà do phòng khám có một hệ thống quản lý cực kỳ tiện lợi, đơn giản. Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống sẽ biết rõ kết quả chẩn đoán bệnh cũng như các kết quả làm xét nghiệm của mình một cách nhanh chóng, không rườm rà.
 • Về thời gian, phòng khám Thái Hà làm việc với một khung giờ mà mọi người hoàn toàn có thể đến khám, điều trị bất cứ khi nào. Hơn nữa, nếu chưa thể đến trực tiếp phòng khám, có thể đến trực tiếp đặt lịch hẹn khám trước ngoài giờ hành chính qua hệ thống đặt lịch khám trực tuyến.
 • Các bác sĩ, nhân viên y tế sẵn sàng đưa ra những lời khuyên bổ ích khi đang có vấn đề, khúc mắc nào đó mà chưa biết chia sẻ, tâm sự cùng ai. Khi chia sẻ với bác sĩ sẽ không phải lo ngại bởi phòng khám luôn đảm bảo quyền riêng tư một cách cẩn thận.
 • Khi đến khám sẽ cảm thấy thoải mái hơn do phòng khám cho xây dựng một không gian khám chữa với đầy đủ tiện nghi, đảm bảo mang lại sự ấm áp. Nhiều người do lần đầu tiên điều trị bệnh nên chắc chắn sẽ có những lo ngại, sợ hãi. Thấu hiểu được tâm lý đó, phòng khám đã chú ý xây dựng nên một môi trường khám chữa giúp cảm thấy thoải mái như ở nhà.

bacsiclinic tư vấn

Địa chỉ phòng khám đa khoa Thái Hà Đống Đa Hà Nội có uy tín tốt

Bác sĩ giỏi tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà tự hào là một địa chỉ uy tín có các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội, bác sĩ nam học và tiết niệu có nhiều năm kinh nghiệm đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ tiêu biểu đang làm việc tại phòng khám:

Trưởng khoa Đỗ Đức Hiếu

Là bác sĩ đã có 21 năm công tác học chuyên khoa I tại trường đại học Y Hà Nội cùng nhiều kiến thức chuyên môn về khoa nội, khoa ngoại và siêu âm chẩn đoán hình ảnh trong suốt thời gian dài làm việc.

Kinh nghiệm công tác:

 • Bác sĩ tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại trường đại học Y Thái Nguyên khóa 1991 – 1997
 • Chứng nhận bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh tại trường đại học Y Hà Nội
 • 1998 - 2001: Bác sĩ điều trị khoa nội TSCC
 • 2002 - 2006: Phó trưởng khoa ngoại, sản BV Văn Yên – Yên Bái.
 • 2008 - 2012: Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh, bệnh viện Văn Yên – Yên Bái.
 • 2012 - 2018: Trưởng phòng khám Sakura 65 Trịnh Công Sơn.
 • 2018 - Đến nay: Trưởng phòng khám đa khoa Thái Hà 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội.

Kinh nghiệm chuyên môn:

 • Khám lâm sàng, thực hiện siêu âm cho bệnh nhân.
 • Chẩn đoán, khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như: Viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn…
 • Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho những trường hợp dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu, phẫu thuật điều trị bệnh xoắn tinh hoàn, phẫu thuật điều chỉnh dây thần kinh lưng dương vật…
 • Phòng khám trĩ, điều trị các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng như trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn…

bacsiclinic tư vấn

Bác sĩ phụ khoa Nguyễn Thị Nga

Với hơn 30 năm công tác tại các bệnh viện lớn như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Phụ sản TW, bệnh viện Ngô Quyền (Hải Phòng) … Bác sĩ Nga là một bác sĩ giỏi, tâm lý và được rất nhiều chị em tin tưởng, đặt lịch hẹn khám.  

Kinh nghiệm công tác:

 • Bác sĩ tốt nghiệp bác sĩ đa khoa trường đại học Y Hà Nội
 • Chứng nhận bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành sản phụ khoa trường đại học Y Hà Nội
 • Chứng chỉ siêu âm sản phụ khoa do bệnh viện Phụ sản trung ương cấp
 • Chứng chỉ khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục
 • Chứng chỉ phẫu thuật sản phụ khoa tại bệnh viện Phụ sản trung ương.
 • Hiện nay, là bác sĩ phụ khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Kinh nghiệm chuyên môn:

 • Khám, làm xét nghiệm và đưa ra phác đồ điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo – viêm âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, viêm phần phụ…
 • Tiến hành điều trị các trường hợp viêm tắc ống dẫn trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung… bằng công nghệ dao Leep.
 • Kiểm tra, phát hiện thai sớm, tư vấn đình chỉ thai an toàn, tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình…
 • Khám, điều trị kinh nguyệt không đều, chữa khí hư, điều trị vô sinh hiếm muộn ở nữ giới…

bacsiclinic tư vấn

Bác sĩ nam học và tiết niệu Đỗ Văn Chiến

Bác sĩ nam học và tiết niệu Đỗ Văn Chiến là bác sĩ đã giữ nhiều chức vụ quan trọng trong hơn 30 năm công tác là trưởng khoa ngoại, phó khoa. Ngoài ra, bác sĩ cũng là hội viên chính thức của hội ngoại khoa Việt Nam năm 1999.

Kinh nghiệm công tác:

 • Được cấp giấy chứng nhận bác sĩ chuyên khoa I, chuyên ngành ngoại khoa tại trường đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp tại đại học Y Hà Nội và được cấp bằng bác sĩ ngoại khoa
 • 1988 - 2005: Công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Năm 2000 đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Ngoại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.
 • 1999: Hội viên chính thức Hội ngoại khoa Việt Nam.
 • 2005 - 2011: Công tác tại khoa Ngoại bệnh viện An Việt, Hà Nội.
 • 2011 - nay: Giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Kinh nghiệm chuyên môn:

 • Khám, điều trị các bệnh lý nam khoa như: Viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương cương, suy giảm ham muốn tình dục…
 • Kiểm tra, khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc cho những trường hợp hẹp, dài bao quy đầu.
 • Khám, tư vấn và điều trị các trường hợp mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, địa chỉ chữa sùi mào gà, chữa bệnh lậu, chữa bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục.
 • Tiến hành nội soi, điều trị các bệnh lý thuộc vùng hậu môn trực tràng như bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn, rò hậu môn…

bacsiclinic tư vấn

Bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên

Một trong những bác sĩ giỏi tiêu biểu tại phòng khám đó là bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên, nguyên bác sĩ sản phụ khoa của bệnh viện Phụ sản TW.

Kinh nghiệm công tác:

 • Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học y Thái Bình năm 1989
 • Bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành sản phụ khoa tại trường đại học Y Hà Nội
 • 1990- 1999: Công tác tại khoa Sản Bệnh Viện Đa khoa Điện Biên.
 • 1999- 2001: Công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
 • 2001-2004: Công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương.
 • 2004- 2015: Công tác tại Bệnh viện Sản Nhi Phú Yên.
 • 2015 đến nay: Bác sĩ Sản phụ khoa - Kế hoạch hóa gia đình tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Kinh nghiệm chuyên môn:

 • Khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp các bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm tắc ống dẫn trứng, viêm đường tiết niệu…
 • Phát hiện, điều trị các trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung… bằng phương pháp hiện đại.
 • Tiến hành xét nghiệm phát hiện thai sớm, thực hiện đình chỉ thai an toàn bằng phương pháp nội khoa, ngoại khoa tại địa chỉ phá thai an toàn.
 • Khám, đưa ra phác đồ điều trị các trường hợp vô sinh hiếm muộn ở nữ giới.

bacsiclinic tư vấn

Địa chỉ phòng khám đa khoa Thái Hà Đống Đa Hà Nội có uy tín tốt

Địa chỉ phòng khám đa khoa Thái Hà Đống Đa Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thái Hà có địa chỉ duy nhất tại số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Bạn có thể liên hệ hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ qua dịch vụ tư vấn chat online trên website hoặc gọi tới số 0365115116. Trường hợp ở gần bạn vẫn nên liên hệ trước để được sắp xếp thời gian gặp bác sĩ, không phải mất thời gian chờ đợi khi đến phòng khám.

Việc đến phòng khám Thái Hà rất dễ khi lựa chọn các phương tiện đến phòng khám bằng xe buýt, ô tô hoặc xe máy. Do phòng khám nằm ở ngay mặt đường nên bạn có thể tìm đến khám chữa mà không phải tốn thời gian để tìm đường.

Chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà được rất nhiều người ở Hà Nội tin tưởng để đến khám chữa bệnh khi có nhu cầu cần khám ngoài giờ hành chính, khám buổi tối với uy tín và hiệu quả có được tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám Thái Hà

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà đã cung cấp khám sức khỏe và chữa bệnh hiệu quả để mọi người yên tâm tin tưởng là:

Dịch vụ khám chữa bệnh

 • Đối với một số bệnh viện công hay các địa chỉ y tế khác, hầu hết chỉ khám trong giờ hành chính. Còn riêng đối với phòng khám đa khoa Thái Hà, bạn có thể đến khám, chữa bệnh ngoài giờ hành chính do phòng khám làm việc từ 8h đến 20h vào cả những ngày nghỉ, ngày lễ.
 • Tại đây có một đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc. Bạn có thể lựa chọn tư vấn với các bác sĩ, tư vấn giỏi, có đầy đủ các kiến thức trong lĩnh vực y học để có thể nắm rõ hơn những vấn đề mà mình còn chưa nắm rõ.
 • Đối với những bệnh nhân đăng ký lịch khám trước, phòng khám sẽ sắp xếp lịch khám theo đúng quy định. Trong trường hợp có việc đột xuất chưa đến khám được và có thông báo, phòng khám sẽ đổi lịch sao cho phù hợp.
 • Dựa vào thứ tự, thời gian, các bác sĩ sẽ sắp xếp lịch khám cho bạn. Tuy nhiên, với những người đăng ký lịch khám trước sẽ được khám trước, còn khi không đặt lịch thì phải xem thời gian chống lịch khám của bác sĩ.
 • Các nhân viên trực lễ tân của phòng khám Thái Hà sẽ là người hướng dẫn bạn toàn bộ thủ tục khám để không phải bỡ ngỡ, ngại ngần khi đến khám chữa bệnh. Khi đến phòng khám, các nhân viên sẽ trực tiếp hướng dẫn đầy đủ các thủ tục một cách nhanh chóng.
 • Tùy vào tình trạng bệnh lý, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng người. Sau khi có kết quả chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ thông báo cho bạn và tư vấn cách chữa phù hợp.

Dịch vụ đặt lịch khám

Phòng khám đa khoa Thái Hà có hệ thống đặt lịch hẹn khám trước cho những bệnh nhân chưa tiện đến phòng khám. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại, các nhân viên sẽ hướng dẫn đầy đủ các thủ tục đăng ký. Sau khi đã có những thông tin cụ thể, các bác sĩ và nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp lịch khám cho những trường hợp đăng ký khám trước.

Sau khi cung cấp các biểu hiện cần thiết cho nhân viên của phòng khám, bạn có thể gửi những thông tin cá nhân qua mạng của phòng khám để được sắp xếp lịch khám một cách nhanh chóng.

Nếu bạn có việc bận chưa đến khám theo đúng lịch đã hẹn, có thể xuống tầng 1 để hẹn lịch khám lần sau. Các nhân viên sẽ sắp xếp lại lịch phù hợp với thời gian, công việc cho bạn.

Dịch vụ khám sức khỏe sinh sản định kỳ

Ở nam giới và nữ giới khi lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe sinh sản định kỳ sẽ được khám, kiểm tra kỹ tình trạng sức khỏe. Việc khám sẽ giúp bác sĩ phát hiện và có phương pháp xử lý kịp thời để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

Tại bệnh viện đa khoa Thái Hà hiện tại có phòng khám nam khoa và phòng khám phụ khoa riêng biệt.

Các dịch vụ xét nghiệm:

 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm tế bào âm đạo (nữ)
 • Xét nghiệm tuyến vú (nữ)
 • Xét nghiệm cổ tử cung (nữ)
 • Xét nghiệm tinh dịch đồ (nam)
 • Kiểm tra hormone sinh dục
 • Các hạng mục kiểm tra xét nghiệm khác.

Dịch vụ khám ngoài giờ, khám ngày lễ

Hiện nay, phần lớn người dân đều bận rộn với công việc, gia đình nên việc khám sức khỏe ít được chú ý. Tuy nhiên, đừng lo lắng, tại phòng khám đa khoa Thái Hà có dịch vụ đặt lịch hẹn khám vô cùng đơn giản, tiện lợi. Bệnh nhân khi có nhu cầu có thể đặt lịch hẹn khám mà không phải mất công đến phòng khám.

Dịch vụ sau khám chữa

Sau khi tiến hành điều trị, để kiểm tra việc điều trị đạt hiệu quả hay chưa, bạn cần đến tái khám theo đúng lịch tùy vào từng loại bệnh. Ngoài ra, các bác sĩ của phòng khám Thái Hà cũng là người hỏi thăm tình trạng sức khỏe, đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc để sức khỏe mau chóng hồi phục.

Cơ sở vật chất tại phòng khám Thái Hà

Về cơ sở vật chất, phòng khám đa khoa Thái Hà có một hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ với các trang thiết bị, máy móc để đảm bảo quá trình khám, điều trị bệnh diễn ra hiệu quả, chính xác. Đặc biệt, hệ thống phòng ban tại phòng khám được xây dựng và bố trí theo kiểu hiện đại, cụ thể:

Phòng cấp cứu

Đặt ở tầng 1, phòng cấp cứu của phòng khám với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên tiến hành cấp cứu trong những trường hợp khẩn cấp.

Phòng truyền dịch

Tại đây có nhiều thiết bị phục vụ cho việc truyền dịch nhằm giúp cảm thấy thư giãn khi tiến hành truyền dịch. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn chỉ cần bấm chuông, đội ngũ bác sĩ y tá sẽ nhanh chóng có mặt để phục vụ.

Phòng siêu âm

Nhiều hình ảnh siêu âm sắc nét, độ phân giải cao khi tiến hành siêu âm tại đó. Cùng với sự giúp đỡ của bác sĩ, nhân viên, bạn sẽ nhanh chóng nhận được hình ảnh siêu âm của mình khi thực hiện. Tại phòng khám đa khoa Thái Hà thực hiện siêu âm với nhiều dịch vụ là:

 • Siêu âm tuyến vú, tuyến giáp
 • Siêu âm ổ bụng
 • Siêu âm đầu dò âm đạo
 • Siêu âm các khớp – xương – cơ, hạch ngoại vi
 • Siêu âm các bất thường dưới da
 • Siêu âm Doppler tim mạch

Phòng xét nghiệm

Bệnh viện Thái Hà chuyên dùng những thiết bị y tế hiện đại để thực hiện nhiều xét nghiệm về sinh hóa huyết học, kháng sinh đồ theo đúng chỉ định của bác sĩ. Các kết quả xét nghiệm tại phòng khám sẽ được thông báo một cách nhanh chóng.

Phòng tiểu phẫu

Phòng tiểu phẫu của phòng khám với những thiết bị đã được khử trùng, vô khuẩn cẩn thận, sạch sẽ sau mỗi lần tiến hành điều trị. Đây là yếu tố bắt buộc cần có để giúp ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm trong và sau quá trình tiểu phẫu.

Chi phí khám chữa tại phòng khám Thái Hà

Chi phí khám nam khoa và bảng giá khám phụ khoa Thái Hà được thông báo cụ thể trước khi thực hiện chữa bệnh nên giúp người bệnh đảm bảo tối đa quyền lợi.

Bác sĩ sẽ không thể thông báo luôn tổng chi phí chữa bệnh cụ thể khi chưa thực hiện khám lâm sàng trực tiếp bởi mỗi trường hợp sẽ có biểu hiện khác nhau và nguyên nhân gây bệnh cũng khác nhau, cần làm các xét nghiệm để chẩn đoán và dựa vào tình trạng sức khỏe ở hiện tại để chỉ định cách chữa bệnh.

Khi đến gặp bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà, trước khi phải làm các bước xét nghiệm, chữa bệnh… bác sĩ sẽ thông báo cụ thể chi phí cần thanh toán, như vậy sẽ luôn đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng. Lúc này bệnh nhân có quyền đồng ý tiếp nhận được từ chối.

Sau khi đã có kết quả khám, xét nghiệm để chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe và bệnh lý đang bị, bác sĩ sẽ trao đổi và tư vấn về phương pháp điều trị hiệu quả nhất, nhanh nhất.

Khi đồng ý tiếp nhận điều trị, bạn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục điều trị và đóng viện phí.  

Các khoản chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà gồm:

 • Chi phí khám lâm sàng
 • Chi phí làm xét nghiệm chẩn đoán
 • Chi phí tiến hành điều trị
 • Chi phí tái khám sau khi điều trị (tùy vào từng trường hợp)

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu được vì sao địa chỉ phòng khám đa khoa Thái Hà tại 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội là phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội có chất lượng tốt, hiện đại, có khám ngoài giờ hành chính. Review phòng khám Thái Hà với hơn 10 năm hoạt động là bệnh viện đa khoa với phòng khám phụ khoa và phòng khám nam khoa thực hiện khám chữa bệnh xã hội, bệnh trĩ, cắt bao quy đầu, phá thai an toàn, hôi nách hiệu quả. Để liên hệ với các bác sĩ của phòng khám, hãy gọi tới số 0365115116 hoặc chat online trong khung chat để được tư vấn cụ thể (dịch vụ tư vấn miễn phí).

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ bác sĩ tư vấn miễn phí: 0365.115.116

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

phòng khám đa khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội


Bạn xem tiếp

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
0365115116