Chữa bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền? Chi phí chữa trĩ ở Hà Nội

Ngày đăng: 03-03-2020 17:30:13

Bạn nên biết chữa bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền trước khi đi chữa bệnh trĩ để đảm bảo được thực hiện đúng mức giá như tổng chi phí chữa bệnh trĩ ở Hà Nội.

Vì mỗi người bị bệnh trĩ sẽ có tình trạng mức độ khác nhau nhưng chi phí chữa bệnh trĩ chủ yếu là ở phương pháp điều trị nên tổng chi phí là không chênh lệch quá nhiều.

Để biết chính xác chi phí chữa bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền, bác sĩ Đỗ Đức Hiếu sẽ chia sẻ cụ thể về hai phương pháp chữa và các khoảng tiền khi chữa bệnh để bạn hiểu rõ.

Chữa bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền? Chi phí chữa trĩ ở Hà Nội

Chi phí chữa bệnh trĩ ở Hà Nội

Bệnh trĩ là căn bệnh gây ra bao phiền toái, khó chịu cho người mắc phải. Với những biểu hiện điển hình như đi cầu ra máu, ngứa ngáy hậu môn, việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn… nếu để lâu không có biện pháp xử lý sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Do đó, bạn cần phải đi thăm khám, điều trị bệnh càng sớm càng tốt khi mình có các triệu chứng của bệnh.

Thông thường, mức chi phí chữa bệnh trĩ ở mỗi trường hợp bệnh sẽ khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Hơn nữa, các bác sĩ cũng không thể nào nói chính xác con số cụ thể về mức chi phí khi mà bạn chưa đi kiểm tra vùng hậu môn trực tràng.

Chi phí chữa bệnh trĩ tại địa chỉ khám trĩ ở Hà Nội uy tín, mức giá sẽ theo quy định, chắc chắn sẽ được thông báo cụ thể trước khi tiến hành chữa trị. Do đó, bạn đừng nên quá lo lắng về vấn đề chi phí, hãy đi thăm khám, điều trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt để tránh gặp phải những biến chứng nghiêm trọng của bệnh.

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT mất bao nhiêu tiền?

Hiện tại, phương pháp HCPT được đánh giá là một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại. Phương pháp này được thay thế bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mà không cần can thiệp bằng các dụng cụ y tế thông thường.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp HCPT là sử dụng dòng điện cao tần có nhiệt độ từ 70 – 80 độ C với mục đích làm đông máu rồi sử dụng một loại dao điện thực hiện cắt búi trĩ một cách hiệu quả.

Hầu hết chữa trĩ bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT áp dụng cho các trường hợp mắc trĩ ngoại, rò hậu môn. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các phương pháp khác là:

  • Tính an toàn cao, không chảy máu, không đau đớn trong quá trình tiến hành điều trị.
  • Thời gian chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HPCT diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút.
  • Sau khi điều trị, người bệnh hồi phục nhanh mà không cần phải nằm viện.

Việc chữa bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền khi thực hiện bằng phương pháp HCPT sẽ căn cứ vào:

Mức độ của bệnh

Mức độ, tình trạng bệnh trĩ ở mỗi người là khác nhau, mức chi phí chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT sẽ khác nhau. Với những trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ, chưa tiến triển nghiêm trọng thì thời gian thực hiện thủ thuật sẽ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn, mức chi phí cũng thấp hơn.

Ngược lại, với trường hợp bệnh trĩ ở mức độ nặng do chủ quan không đi khám chữa ngay khi bệnh mới có biểu hiện sẽ cần nhiều thời gian để chữa trị bởi bệnh đã phát triển sang mức độ nghiêm trọng, dễ dẫn đến biến chứng và chi phí sẽ tốn kém hơn.

Tốt nhất, để không tốn kém về chi phí thì bạn nên đi thăm khám, điều trị bệnh trĩ sớm khi có các triệu chứng của bệnh như đại tiện ra máu, xuất hiện búi trĩ gây vướng, cộm…

Địa chỉ thực hiện

Đối với phương pháp HCPT, bạn nếu lựa chọn địa chỉ y tế uy tín, có đầy đủ trang thiết bị y tế đã được vô trùng cẩn thận, dịch vụ y tế đảm bảo, nhân viên chu đáo… thì tất nhiên chi phí điều trị sẽ có sự chênh lệch so với những địa chỉ không đảm bảo, hoạt động chui và không được cấp giấy phép hoạt động về việc thăm khám, điều trị bệnh trĩ.

Còn nếu bạn lựa chọn điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT tại những địa chỉ kém chất lượng sẽ có chi phí thấp nhưng vừa không đảm bảo tính hiệu quả, an toàn trong quá trình điều trị, vừa dễ gây tốn kém về tiền bạc, chi phí cho việc điều trị nếu việc điều trị không mang lại hiệu quả.

Trình độ của bác sĩ

Đây cũng là một yếu tố quyết định đến chi phí chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT. Bạn khi lựa chọn cho mình đội ngũ bác sĩ có trình độ, tay nghề cao và được đào tạo đầy đủ các kiến thức trong việc chữa bệnh trĩ sẽ có mức giá khác so với những bác sĩ không có tay nghề, không được cấp chứng chỉ chuyên ngành trong thời gian làm việc.

bacsiclinic tư vấn chi phí chữa bệnh trĩ

Chữa bệnh trĩ bằng kỹ thuật PPH mất bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật PPH cũng là một trong những phương pháp chữa bệnh trĩ mang lại hiệu quả, an toàn cao khi được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín, thiết bị hiện đại.

Kỹ thuật PPH là phương pháp điều trị bệnh trĩ hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng máy kẹp để cắt đi lớp niêm mạc trực tràng bị đẩy lồi ra. Sau đó tiến hành khâu niêm mạc kéo lên nhằm tái tạo lại ống hậu môn.

Chữa trĩ bằng kỹ thuật PPH mang lại ưu điểm là loại bỏ búi trĩ nội nhanh chóng, hiệu quả, không chảy máu, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Khi áp dụng kỹ thuật PPH thì chữa bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền sẽ căn cứ theo:

Tình trạng bệnh

Thường thì những trường hợp có tình trạng bệnh nhẹ mà đi tiến hành điều trị ngay bằng kỹ thuật PPH thì mức chi phí thường sẽ thấp hơn rất nhiều so với những trường hợp bệnh có tình trạng bệnh chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng.

Do đó, các bác sĩ thường khuyên bạn đi thăm khám, điều trị bệnh sớm khi phát hiện có biểu hiện của bệnh.

Tình trạng sức khỏe của bạn

Nếu phát hiện sớm mà đi điều trị, đồng thời bạn cũng có sức khỏe ổn định thì chi phí thăm khám, chữa bệnh trĩ bằng kỹ thuật PPH cũng ít tốn kém hơn so với những bạn có tình trạng sức khỏe kém, mắc phải bệnh lý trước đó và cần phải điều trị trước rồi mới tiến hành chữa bệnh trĩ.

Địa chỉ chữa trĩ

Địa chỉ chữa trị cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh trĩ bệnh trĩ bằng kỹ thuật PPH. Hiện tại có rất nhiều địa chỉ chữa bệnh trĩ nhưng hầu hết những địa chỉ y tế uy tín, tin cậy, có dịch vụ y tế đảm bảo, máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao… thường có mức giá cao hơn những địa chỉ không có đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị…

Nếu người bệnh chữa bệnh trĩ bằng kỹ thuật PPH tại những địa chỉ y tế chất lượng thì sẽ đảm bảo hơn về kết quả chữa trị, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Còn nếu thực hiện tại những địa chỉ không đảm bảo thì sẽ dễ gặp phải nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cơ địa của bạn

Ngoài ra, chi phí chữa bệnh trĩ bằng kĩ thuật PPH cũng phụ thuộc vào cơ địa của bạn. Những bạn có tình trạng sức khỏe tốt, thời gian hồi phục nhanh thường sẽ có chi phí thăm khám, chữa trị thấp hơn so với những bạn có tình trạng sức khỏe kém, không tốt.

Như vậy, chi phí chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT và kỹ thuật PPH sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết chính xác mức phí điều trị của mình thì bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để các bác sĩ tiến hành thăm khám và đưa ra mức phí phù hợp.

Trên đây là những thông tin cần biết về chữa bệnh trĩ mất bao nhiêu tiền và đặc biệt là chi phí chữa bệnh trĩ ở Hà Nội nhằm giúp bạn nắm rõ nhất trước khi đi khám. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chi phí chữa bệnh trĩ hay địa chỉ khám trĩ ở Hà Nội uy tín, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 0365115116 để được tư vấn cụ thể.


Bạn xem tiếp

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
0365115116