Chi Phí Cho Cách Phá Thai An Toàn Nhất Bao Nhiêu Tiền

Ngày đăng: 20-02-2020 14:22:30

Nên biết chi phí phá thai bao nhiêu tiền để phá thai an toàn, vì cách phá thai an toàn nhất sẽ dựa vào tuổi thai nên sẽ có chi phí phá thai khác nhau.

Làm sao để thực hiện cách phá thai an toàn luôn là vấn đề được các chị em đặc biệt quan tâm, tìm hiểu, trong đó nhiều nhất là chi phí phá thai an toàn. Vì hiện nay tình trạng nữ giới mang thai ngoài ý muốn có nhu cầu đi phá thai rất nhiều.

Để giúp cho các chị em có thể chủ động hơn khi bắt buộc phải đình chỉ thai, sau đây bác sĩ sản phụ khoa sẽ chia sẻ cho bạn về chi phí cho cách phá thai an toàn nhất là bao nhiêu tiền? Và luôn quan trọng nhất là làm sao để thực hiện phá thai an toàn, vẫn đảm bảo cho sức khỏe sinh sản về sau.

Chi phí phá thai an toàn

Chi phí phá thai an toàn

Chi phí phá thai an toàn được hiểu là chi phí cho hình thức chấm dứt quá trình thai nghén và mang thai bằng phương pháp phá thai an toàn. Để phá thai an toàn thì phải là quy trình phá thai được thực hiện tại địa chỉ phá thai có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi cùng những trang thiết bị y tế hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng, sạch sẽ để đem lại hiệu quả phá thai cao nhất, không gây ảnh hưởng cho quá trình mang thai sau này.

Sau khi khám và tư vấn cách phá thai, bác sĩ sẽ thông báo toàn bộ quá trình phá thai hết bao nhiêu tiền để bạn hiểu rõ và trả lời các thắc mắc.

Một quy trình phá thai được coi là an toàn không chỉ phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện phá thai mà còn bắt buộc phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ, kích thước thai nhi, độ tuổi thai.

Vì thế mà tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai an toàn nhất. Để cho quá trình phá thai và sau phá thai được an toàn thì bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai ứng với số tuần tuổi thai.

Chi phí phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai dưới tác dụng của thuốc sẽ làm cho thai nhi không phát triển được nữa. Đồng thời thuốc cũng gây co bóp kích thích vào tử cung để đẩy bào thai ra bên ngoài chấm dứt quá trình mang thai của thai phụ.

Phương pháp này áp dụng cho tuổi thai từ 7 tuần trở xuống. Để có thể áp dụng được phương pháp phá thai thì thai phụ phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

  • Không bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
  • Không bị mắc một số bệnh lý như: huyết áp, tim mạch, máu, gan, phụ khoa,...
  • Có phôi thai nhi đã nằm trong tử cung của người mẹ.

Do phương pháp phá thai bằng thuốc không áp dụng những dụng cụ y khoa vào trong tử cung, nên tử cung được đảm bảo an toàn và hạn chế đi được tình trạng viêm nhiễm. Thường thì chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn so với những phương pháp phá thai khác.

Chị em khi lựa chọn phương thức này để hạn chế chi phí phát sinh cũng như để có hiệu quả phá thai cao nhất thì nên lưu ý là đảm bảo đủ điều kiện trước khi thực hiện.

Giá hút thai bao nhiêu tiền

Phương pháp hút thai chân không là phương pháp bác sĩ sử dụng dụng cụ hút chân không đưa vào trong tử cung để hút bào thai ra bên ngoài. Phương pháp này tuy có sự tác động vào tử cung nhưng được bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng và cẩn thận nên hầu như người bệnh sẽ không hề có cảm giác đau.

Phương pháp hút thai chân không áp dụng cho tuổi thai từ 8 – 12 tuần tuổi. Để thực hiện được phương pháp này thì cũng yêu cầu thai phụ không được mắc bệnh phụ khoa. Nếu như có không may bị mắc bệnh thì cần phải điều trị khỏi viêm nhiễm phụ khoa trước sau đó mới tiến hành phá thai an toàn.

Phương pháp hút chân không còn được biết đến là phương pháp phá thai không đau hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo cho khả năng mang thai về sau do tỷ lệ phá thai thành công, an toàn rất cao.

Giá hút thai bằng phương pháp hút chân không thường cao hơn một số phương pháp phá thai khác. Bác sĩ sản phụ khoa khuyên rằng: Để thực hiện phá thai không đau bảo vệ tốt cho sức khỏe thì chị em nên đến địa chỉ phá thai đã có uy tín với đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi và thiết bị y tế hiện đại nhất.

Giá nạo phá thai

Nạo thai là phương pháp bác sĩ sử dụng những dụng cụ y khoa chuyên dụng để làm nong rộng cổ tử cung, rồi lấy một dụng cụ khác gần giống với chiếc thìa để nạo phôi thai ra khỏi tử cung, sau đó dùng kẹp gắp bỏ thai nhi ra ngoài.

Phương pháp này được áp dụng cho thai nhi có tuổi từ 13 – 18 tuần tuổi. Trước khi áp dụng phương pháp này thì thai phụ sẽ được bác sĩ cho uống thuốc để làm ngưng sự phát triển của thai nhi và được tiêm thuốc gây tê trước khi thực hiện.

Nạo thai nhi được đánh giá là một trong những phương pháp phá thai khó, đòi hỏi nhiều những thủ thuật rất phức tạp do tuổi thai nhi lúc này đã lớn. Vì vậy mà nó đòi hỏi phải được tiến hành ở những địa chỉ phá thai chuyên khoa uy tín để hạn chế mọi rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện phá thai.

Do phương thức phá thai cầu kỳ, phức tạp cùng tuổi thai lớn nên giá nạo phá thai của phương pháp này được đánh giá là có mức giá cao hơn hẳn so với những phương pháp phá thai khác.

Liên hệ phòng khám sản phụ khoa Thái Hà: 0365.115.116

Bạn được khuyến mại chi phí khám phụ khoa tổng quát chuyên sâu chỉ còn 320.000 Đ và giảm thêm 30% giá tiểu phẫu.

Khi không tiện để trao đổi qua điện thoại thì bạn nên chat online trong khung chat tư vấn miễn phí với bác sĩ Nguyên.

bacsiclinic tư vấn chi phí phá thai

Cách phá thai an toàn nhất

Cách phá thai an toàn nhất

Mỗi một cách phá thai sẽ có một quá trình thực hiện phá thai an toàn khác nhau và đòi hỏi thủ thuật với độ khó dễ khác nhau. Do đó mà chi phí phá thai sẽ có sự chênh lệch không đồng nhất.

  • Thường thì chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn so với những phương pháp khác. Cách phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp có mức chi phí thấp nhất. Bởi khi áp dụng phương pháp này sẽ không có sự tác động của dụng cụ y khoa nên sẽ hạn chế đi được những tổn thương và chi phí rẻ hơn rất nhiều.
  • Phương pháp hút và nạo thai nhi do sử dụng các dụng cụ y khoa tác dụng đến tử cung và phải áp dụng công nghệ cao vào thực hiện thủ thuật. Ngoài ra thì nó có quy trình thực hiện phức tạp và đòi hỏi yêu cầu cao về bác sĩ nên chi phí sẽ cao hơn.

Tuy chi phí phá thai bằng thuốc có mức chi phí thấp nhất nhưng các chị em không nên vì thế mà cố tình lựa chọn phương pháp này để chấm dứt quá trình mang thai của mình.

Khi có nhu cầu phá thai thì chị em bắt buộc phải đến địa chỉ phá thai an toàn để siêu âm biết số tuần tuổi thai, như vậy bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp và thông báo toàn bộ chi phí phá thai cho bạn.

Các yếu tố bắt buộc để phá thai an toàn

Bảng giá chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? Chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu? Phá thai an toàn có đắt không? luôn là thắc mắc của rất nhiều phụ nữ. Theo bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên cho biết: Hiện nay chưa có bất kỳ một địa chỉ phá thai nào có thể cụ thể được tổng mức chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền nếu chưa siêu âm, khám sức khỏe cho từng người.

Vì như đã chia sẻ ở trên, để thực hiện cách phá thai an toàn thì bắt buộc phải căn cứ vào:

Số tuần tuổi của thai

Độ tuổi thai nhi chính là điều kiện ảnh hưởng nhất đến chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền. Độ tuổi thai nhi càng cao thì chi phí phá thai sẽ lớn hơn. Độ tuổi thai nhi còn nhỏ có thể thực hiện những phương pháp phá thai đơn giản như phá thai bằng thuốc thì chi phí chắc chắn sẽ thấp hơn so với độ tuổi thai nhi cao với quá trình phá thai phức tạp đòi hỏi phương pháp hiện đại.

Ngoài ra, nếu như thai phụ có độ tuổi thai nhi bé thì quá trình phá thai sẽ an toàn và chất lượng hơn. Như vậy thì sẽ hạn chế đi được rất nhiều những khoản chi phí phát sinh.

Để tiết kiệm chi phí cũng như để phá thai cho hiệu quả cao, an toàn thì chị em khi mang thai ngoài ý muốn hãy chủ động đến những phòng khám hoặc bệnh viện uy tín để bác sĩ tư vấn phá thai an toàn.

Sức khỏe của người phụ nữ

Như đã tìm hiểu ở trên thì để áp dụng được các phương pháp phá thai an toàn thì thai phụ phải đáp ứng được tiêu chí, đó là không bị mắc bệnh phụ khoa và bệnh tim mạch, gan, máu khó đông,... Nếu như thai phụ bị mắc bệnh trên thì cần phải tiến hành điều trị khỏi hẳn sau đó thì mới tiến hành phá thai. Lúc này thì chi phí phá thai của chị em sẽ cao hơn do bị mất thêm một khoản chi phí điều trị bệnh phát sinh.

Chưa hết, nếu như chị em có sức khỏe tốt thì quá trình hồi phục sau phá thai sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn so với những người có sức khỏe và hệ miễn dịch yếu. Khi sức khỏe hồi phục nhanh thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh.

Vì vậy, bác sĩ sản phụ khoa khuyên các chị em nên chú ý ăn uống và nghỉ ngơi để có một sức khỏe ổn định, một hệ miễn dịch trong cơ thể tốt nhất để không chỉ phòng tránh bệnh mà còn có quá trình hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Địa chỉ thực hiện phá thai

Địa chỉ phá thai thực hiện phá thai ảnh hưởng rất nhiều chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền, mỗi một địa chỉ sẽ cho một mức chi phí khác nhau vì vậy mà chi phí sẽ có sự biến đổi, không ai giống nhau.

Chi phí phá thai tại Hà Nội sẽ khác với chi phí phá thai ở những tỉnh thành nhỏ và chi phí phá thai ở bệnh viện cũng sẽ khác so với phòng khám tư. Thường thì chi phí phá thai tại phòng khám tư sẽ cao hơn nhưng sự chênh lệch này hoàn toàn không đáng kể, phòng khám tư tuy có mức chi phí cao nhưng đổi lại chị em sẽ được hưởng dịch vụ tốt, được bảo mật thông tin cao.

Chưa hết, ở những địa chỉ phá thai thực hiện phá thai an toàn có đội ngũ bác sĩ giỏi cũng trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại thì cũng sẽ có chi phí cao hơn so với những địa chỉ kém chất lượng cùng môi trường chữa bệnh không đảm bảo an toàn.

Bác sĩ Nguyên cho biết: Những địa chỉ phá thai không có uy tín thường sẽ có mức chi phí rất rẻ để thu hút bệnh nhân, do đó các chị em tuyệt đối không vì ham rẻ để rồi bị lừa. Hiện nay đã có rất nhiều chị em thực hiện phá thai tại những địa chỉ phá thai không an toàn đã có biến chứng và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng mang thai sau này.

Phương pháp phá thai

Như đã biết thì hiện nay trong y khoa đang có 3 phương pháp cơ bản, mỗi một phương thức phá thai sẽ có một mức chi phí phá thai khác nhau.

Chi phí cho một lần phá thai khi áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc được đánh giá là có mức giá thấp nhất. Còn những phương pháp áp dụng cho độ tuổi thai nhi lớn, quy trình thực hiện cầu kỳ và phức tạp thì sẽ có mức chi phí cao hơn.

Khi đi thăm khám thì tùy thuộc vào độ tuổi thai nhi mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp nhất, nữ giới không được phép tự ý lựa chọn phương pháp phá thai mà tất cả phụ thuộc vào quá trình thăm khám và đề xuất của bác sĩ.

Phương pháp phá thai do có mức độ phức tạp và cách thực hiện khác nhau nên chi phí sẽ không giống nhau. Phương pháp thực hiện phá thai chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến toàn bộ chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền.

Nhu cầu dịch vụ riêng

Mỗi người sẽ có một nhu cầu riêng, những chị em có nhu cầu phá thai dịch vụ cao cấp, lựa chọn chỉ định bác sĩ sản phụ khoa thực hiện phá thai thì chi phí phá thai chắc chắn sẽ có hơn so với những chị em chỉ sử dụng dịch vụ thông thường.

Ngoài ra, một số chị em lựa chọn chế độ chăm sóc riêng biệt, cao cấp thì việc phải chi trả thêm một khoản chi phí khiến cho chi phí của một ca phá thai trở nên đắt hơn thì cũng là điều dễ hiểu.

Trên đây là chia sẻ chi tiết về chi phí phá thai mà bạn nên biết, chắc hẳn những chia sẻ này sẽ hữu ích để bạn biết cách phá thai an toàn nhất. Tốt nhất hãy trao đổi online trước để được bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên tư vấn cách phá thai hỗ trợ nhanh nhất.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ bác sĩ tư vấn miễn phí: 0365.115.116

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

phòng khám đa khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội


Bạn xem tiếp

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
0365115116