Cách lột bao quy đầu không đau tại nhà thành công

Ngày đăng: 24-08-2019 08:46:47

Cách lột bao quy đầu tại nhà là thủ thuật đơn giản, dễ thực hiện không đau nhưng cần phải được người có thực hiện thành công chỉ dẫn, thao tác nhẹ nhàng bởi nếu thực hiện không đúng cách sẽ rất dễ làm rách, xước bao quy đầu.

Nhiều nam giới đến tuổi trưởng thành vẫn gặp phải tình trạng dài, hẹp bao quy đầu khiến bao quy đầu không thể lộn xuống được. Tình trạng này để lâu không xử lý sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng cho nam giới.

Tuổi nào có thể lột bao quy đầu?

Về vấn đề tuổi nào mới có thể lột bao quy đầu thì các bác sĩ cho biết, không phải nam giới nào cũng giống nhau và cách lộn bao quy đầu phụ thuộc vào từng người khác nhau.  

Có người bao quy đầu tự lột lúc sơ sinh hoặc sau đó vài tháng, vài năm. Nhưng có trường hợp nam giới khi còn nhỏ, tức là ở độ tuổi từ 1 – 4 tuổi bao quy đầu có thể tự lột ra được.

Một số khác ở độ tuổi từ 4 – 8 tuổi có thể nhờ cha mẹ của mình lột bao quy đầu hộ do ở tuổi này da vẫn còn độ co giãn tốt, không gây đau đớn và quá trình lộn bao quy đầu cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ở độ tuổi dậy thì, nam giới cũng có thể lột bao quy đầu nhưng phải đến khi các bộ phận khác trong cơ thể phát triển hoàn thiện, đặc biệt là khi dương vật đạt kích thước gần như người lớn thì lúc đó bao quy đầu sẽ tự lột hoàn toàn.

Cách lột bao quy đầu không đau

Trường hợp bao quy đầu dài hoặc hẹp ở mức nhẹ có thể tự thực hiện cách lột bao quy đầu tại nhà khá đơn giản. Tuy nhiên, nam giới cần chú ý thực hiện sao cho đúng cách để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả tốt.

Cách lột bao quy đầu không đau tại nhà thành công

Cách 1: Lộn bao quy đầu bằng tay

Phương pháp này chủ yếu dùng tay kéo nhẹ phần bao da quy đầu để giúp da quy đầu dần giãn ra. Khi bao quy đầu đã giãn rộng, dùng tay kéo bao quy đầu lộn ra phía sau để quy đầu lộ ra ngoài, nếu thấy đau thì dừng lại.

Cách lộn bao quy đầu bằng tay nên thực hiện 2 – 3 lần/ngày và nên kiên trì thực hiện trong khoảng một vài tháng. Kiên trì thực hiện sẽ giúp bao quy đầu dần giãn ra và tự tụt xuống nhường chỗ cho phần quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo.

Cách 2: Lộn bao quy đầu bằng thuốc bôi

Đây là cách kết hợp giữa lột bao quy đầu bằng tay với việc dùng thuốc bôi. Trước khi lột bao quy đầu, nam giới cần sử dụng thuốc kem có chứa thành phần steroid lên phần bao da dương vật. Sau đó tiến hành lột bao quy đầu như bình thường.

Thuốc bôi được sử dụng có tác dụng kích thích, làm mềm da bao quy đầu, từ đó giúp quá trình lộn bao quy đầu diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Trong quá trình lột bao quy đầu cần chú ý:

  • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ và nhớ rửa tay thật sạch trước khi tiến hành lộn bao quy đầu.
  • Cần thực hiện nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh làm xây xước, rách hoặc tổn thương bao quy đầu.

Nếu thực hiện các cách lộn bao quy đầu trên không có hiệu quả, nam giới cần đến ngay phòng khám đa khoa để được tư vấn và có phương pháp khắc phục phù hợp.

  1. Bao quy đầu xuất hiện đốm trắng là bị bệnh gì
  2. Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Chưa lột bao quy đầu nam giới vẫn có thể thực hiện chuyện chăn gối như bình thường, có điều bao quy đầu trùm kín dương vật gây ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới, cụ thể:

  • Các cặn bẩn tích tụ ở bao quy đầu do không được vệ sinh sạch sẽ sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm tấn công gây viêm bao quy đầu và viêm nhiễm nam khoa.
  • Cậu nhỏ không được phát triển bình thường do bị trùm kín.
  • Trong quá trình quan hệ dễ bị xuất tinh sớm do bao quy đầu ôm lấy đầu dương vật. Điều này làm giảm khoái cảm, lâu ngày ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục.

Lột bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cần phải thực hiện đúng cách bởi nếu thực hiện không đúng cách sẽ gặp phải nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ phòng khám đa khoa trước khi thực hiện lộn bao quy đầu.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ bác sĩ tư vấn miễn phí: 0365.115.116

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám đa khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

phòng khám đa khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội


Bạn xem tiếp

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
0365115116